Nhóm người mặc áo tài xe Grab GoViệt đánh nhau gây mất ANTT.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhóm người mặc áo tài xe Grab GoViệt này vừa chửi vừa lao vào đánh nhau, nhiều xe máy đổ trên đường. Nguyên nhân của sự việc khiến nhiều người không khỏi tò mò. 

Nhóm 10 người mặc áo tài xe Grab GoViệt cầm theo gậy, lao vào đánh nhau, nhiều xe máy đổ trên vỉa hè.

Một đoạn clip ngắn có độ dài chưa tới 1 phút được ghi lại trên một con phố ở quận 7, Tp. Hồ Chí Minh nhanh chóng thu hút sự chú ý của số đông. Theo đó trong clip, khoảng 10 tài xế mặc đồng phục Grabbike và Go-Viet đang xảy ra ẩu đả.

Hành động trên đã gây nghiêm trọng ảnh hưởng đến hình ảnh thân thiện của tài xế xe ôm công nghệ.

Việc hai nhóm người trên chưa rõ thật hư có phải tài xế của 02 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất hiện nay là Grab và GoViệt hay không?. Nhưng hành động đánh nhau trên là đáng lên án và cần phải bị xử lý nghiêm theo qui định pháp luật.

Theo nhận định của cộng đồng mạng, vụ việc trên có thể bắt nguồn từ việc tranh giành khách hàng, bến bãi của hai nhóm tài xế.

Một đoạn clip có độ dài chưa tới 1 phút được ghi lại trên một con phố ở quận 7, Tp. Hồ Chí Minh nhanh chóng lan truyền. Trong clip, khoảng 10 người mặc đồng phục tài xe Grab GoViệt  ẩu đả giữa đường phố.
Tài xế xe ôm công nghệ.

Nhiều khả năng, cơ quan Công an sẽ tiến hành xác minh đoạn clip trên và mời những người có liên quan làm việc và xử phạt thích đáng theo qui định pháp luật.

Nếu thật sự là các tài xế của hai Công ty Grab và Go Việt thì hai công ty nên có những biện pháp cần thiết để các tài xế chấp hành đúng qui định của pháp luật, không để vụ việc tương tự xảy ra gây ảnh hưởng đến hình ảnh của xe ôm công nghệ trong mắt khách hàng.

Nguồn: Mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm:

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Góc nhìn cuộc đời xe ôm công nghệ - Sướng hay khổ? Thương hay ghét?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*